Thông tin về đầu số 052 là mạng gì? Tìm hiểu về đầu số 052

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 29/11/2022

Đầu số 052 là mạng gì? - là câu hỏi mà không phải người dùng điện thoại nào cũng có thể trả lời chính xác. Sau thời gian thay đổi đầu số điện thoại theo Quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông, nhiều người dùng vẫn chưa năm rõ các đầu số. Vậy hãy cùng khosodep.com tìm hiểu về đầu số 052 chi tiết qua bài viết sau đây. 

052 là mạng gì?

052 là mạng gì? - có lẽ là câu hỏi không phải hiếm gặp thời gian gần đây. Với sự thay đổi đầu số điện thoại di động và đầu số cố định trên toàn quốc, nếu không cập nhật kịp thời rất khó để bạn có thể biết hết về các đầu số điện thoại. 052 là một đầu số thuộc nhà mạng Vietnamobile.

Trước khi đổi đầu số, 052 là đầu số 0182. Quá trình chuyển đổi từ đầu sim 11 số sang đầu sim 10 số của Vietnamobile tương tự như các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone, Mobifone,... 

052 là mạng gì?

052 là mạng gì?

Sau một thời gian xuất hiện, đầu số 052 liên tục nhận được sự yêu thích của cộng đồng người dùng viễn thông. Nhà mạng Vietnamobile đã phát triển một số nhánh nhỏ của đầu số 052 từ 0522 đến 0529. 

** Xem thêm:  039 là mạng nào

Ý nghĩa đầu số 052

Sử dụng số điện thoại đẹp mang đến cho người sử dụng nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc và tiền tài. 052 là một trong những đầu số điện thoại đẹp được nhiều người ưa chuộng.

Ý nghĩa từng con số của đầu 052

Ý nghĩa từng con số của đầu 052 cụ thể như sau:

- Số 0: mang ý nghĩa cho sự bắt đầu, khởi đầu. Ngoài ra, số 0 còn mang biểu tượng của sự tròn đầy, nguyên vẹn, cho may mắn và sự bình an. 

- Số 5: theo phong thủy, số này biểu tượng cho nguồn tài lộc, tiền bạc dồi dào. Số 5 còn mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. 

- Số 2: mang ý nghĩa cho sự trường tồn và mãi mãi. Nhiều người còn sử dụng số 2 với ý nghĩa cho sự thành công trong sự nghiệp, công danh. 

Đầu số 052 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Đầu số 052 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Ý nghĩa các đầu số 052 nhỏ

Các đầu nhánh nhỏ của 052 mang ý nghĩa riêng. Tùy theo tuổi, mệnh của mình mà người dùng sẽ phù hợp với từng đầu số 052 riêng: 

- Đầu số 0521: mang ý nghĩa của quyền lực, địa vị. Những người sử dụng đầu số này thường mong muốn thăng tiến trong công việc. 

- Đầu số 0522: mang ý nghĩa tạo động lực. Người dùng đầu số này mong muốn có động lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vững vàng trên con đường sự nghiệp. 

- Đầu số 0523: mang ý nghĩa cho sự tài lộc, may mắn về tiền bạc.

- Đầu số 0524: đầu số này hội tụ đầy đủ các yếu tố may mắn về phong thủy, giúp người sở hữu có cuộc sống đủ đầy. 

- Đầu số 0526: mang ý nghĩa của sự phát triển công danh, sự nghiệp.

- Đầu số 0527: giúp người dùng luôn gặp được sự trợ giúp của thần tài. Đầu số này phù hợp với những người kinh doanh, thương lái.

- Đầu số 0528: mang ý nghĩa về sự phát tài, phát lộc

- Đầu số 0529: mang biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý của cuộc sống.

052 là đầu số mang nhiều tài lộc, may mắn

052 là đầu số mang nhiều tài lộc, may mắn

Giới thiệu sơ lược về Vietnamobile

Vietnamobile là nhà mạng đại diện cho giới trẻ Việt Nam với sứ mệnh kết nối với thế giới thông qua mạng internet. Năm 2009, nhà mạng Vietnamobile được thành lập. Ra đời vào giai đoạn phát triển của viễn thông, Vietnamobile đã biết tận dụng cơ hội để phát triển. Nhà mạng tập trung phát triển các nền tảng mạng và các sản phẩm dịch vụ tuyệt vời. 

Giới thiệu sơ lược về Vietnamobile

Giới thiệu sơ lược về Vietnamobile

Vietnamobile sở hữu nhiều ưu điểm trong chất lượng dịch vụ như:

- Hệ thống đường truyền ổn

- Không bắt gặp các hiện tượng giật lag

- Giá cước dịch vụ công khai, cạnh tranh và nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn

Với nhu cầu ngày càng cao của người dùng, Vietnamobile không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các nhóm dịch vụ. Theo đánh giá của người dùng, các nhóm dịch vụ của Vietnamobile mang đến trải nghiệm khá tốt. Người dùng có thể đăng ký một trong các gói dịch vụ về âm nhạc, trò chơi, tiện ích, tin tức, thể thao, tin nhắn,... 

Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, Vietnamobile hỗ trợ nhiều tổng đài hỗ trợ như:

- Tổng đài tư vấn về dịch vụ 789

- Tổng đài giải quyết các vấn đề về mạng data 360

- Tổng đài hỗ trợ tự động 123

- Tổng đài hỗ trợ tư vấn dịch vụ khác: 092.278.9789

Trên đây là những giải đáp xung quanh câu hỏi “052 là mạng gì?”. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết của khosodep.com đã giúp bạn hiểu hơn về đầu số may mắn này của Vietnamobile.

Các bài viết khác