Đầu số 039 là mạng nào? Tìm hiểu chi tiết về đầu số 039

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 29/11/2022

Sau thời gian thay đổi đầu số điện thoại, nhiều đầu số mới xuất hiện. Bạn đang thắc mắc 039 là mạng nào, ý nghĩa về đầu số 039. Cùng khosodep.com tìm hiểu chi tiết về đầu số 039 qua bài viết sau. 

039 là mạng nào? 

Theo kế hoạch phát triển kinh tế và đồng bộ đầu số điện thoại cả nước, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ra quyết định đổi đầu số điện thoại từ 11 số về 10 số. Theo quyết định này, đầu số 0169 của nhà mạng Viettel đã đổi thành đầu số 039. Vậy 039 là mạng Viettel. 

039 là mạng nào? 

039 là mạng nào? 

Hòa chung không khí đổi đầu số điện thoại của toàn quốc, nhà mạng Viettel cũng thay đổi đầu số điện thoại của mình. Viettel là nhà một trong những nhà mạng lớn nhất nhì tại Việt Nam hiện nay. Viettel sở hữu chất lượng dịch vụ được đánh giá khá cao như mạng chất lượng, sóng khỏe, chất lượng cuộc gọi tốt. Mạng Viettel phủ sóng toàn quốc từ vùng nông thôn, thành thị cho đến hải đảo xa xôi. 

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel cũng được đánh giá rất cao. Nhân viên Viettel chuyên nghiệp, xử lý sự cố tốt và hỗ trợ khách hàng vô cùng nhanh chóng. Sau quá trình thay đổi đầu số, nhà mạng Viettel đã tiết kiệm được nguồn dữ liệu viễn thông lớn. 

Theo quan niệm của người xưa, đầu số 039 khi phân tích ra mang một ý nghĩa đặc biệt. Đầu số 039 là sự kết hợp của những con số may mắn. Về tổng quan đầu số mang ý nghĩa cho sự may mắn về tài lộc, sự tròn đầy, toàn vẹn và sung túc. 

Ý nghĩa về đầu số 039

Theo nhiều người, đầu số 039 còn mang ý nghĩa là thần tài nhỏ. Chính vì vậy, đầu số này cực kỳ thích hợp với những người làm ăn kinh doanh buôn bán hay muốn thăng tiến, phát triển sự nghiệp. Giải nghĩa từng con số trong đầu số 039 như sau:

- Số 0 tượng trưng cho sự khởi đầu may mắn, sự toàn vẹn, tròn đầy.

- Số 3 tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc và chắc chắn.

- Số 9 hay còn được gọi là số lộc, tượng trưng cho sự trường thọ, may mắn về tiền bạc. 

Ý nghĩa về đầu số 039

Ý nghĩa về đầu số 039

Hướng dẫn chọn đầu số 039 hợp

Người sở hữu những đầu sim điện thoại số đẹp giúp nâng tầm đẳng cấp và địa vị. Nhìn số điện thoại, những người sành sìm có thể đánh giá được sự hiếu biết và địa vị của bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn đầu số điện thoại đẹp cho mình. Theo đó, số điện thoại càng đẹp khi các số cấu thành mang ý nghĩa đẹp. 

Nếu bạn đang muốn chọn mua, bạn có thể căn cứ theo những hướng dẫn sau để chọn được số điện thoại đầu 039 đẹp nhất. Số điện thoại đầu số 039 sẽ càng đẹp hơn khi sở hữu những đặc điểm sau: 

- Có thêm các con số đẹp như 3,6, 8 và 9. Đây là đều những con số may ý nghĩa phát tài, phát lộc. 

- Chọn số điện thoại có đuôi du niên, gánh đảo, lặp kép, tiến lên hoặc tam hoa. 

- Chọn đuôi số điện thoại thần tài, lộc phát

- Đuôi số điện thoại số VIP, tứ quý, số ngũ quý, lục quý. 

Hướng dẫn chọn đầu số 039 hợp

Hướng dẫn chọn đầu số 039 hợp

Cách sở hữu đầu số 039

Sau khi đã hiểu 039 là mạng nào, ý nghĩa về đầu số 039, chắn chắn nhiều người muốn sở hữu cho mình số điện thoại với đầu số may mắn này. Có 2 cách đều bạn có thể sở hữu đầu số 039:

- Cách 1: Bạn đến các cửa hàng chi nhánh của Viettel. Nhược điểm của hình thức này là bạn không thể chọn được các đầu số 039 như mong muốn.Viettel hiện nay có chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc. Điều này đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất khi khách hàng có yêu cầu. 

- Cách 2: Bạn mua tại các đơn vị cung cấp dịch vụ. Chi phí mua sim điện thoại có thể đắt hơn nhưng bạn được quyền chọn số điện thoại theo ý thích của mình và có nhiều lựa chọn hơn. 

** Có thể bạn chưa biết:  esim là gì

Trên đây là lời giải đáp chi tiết cho câu hỏi 039 là mạng nào. Hy vọng với những chia sẻ từ khosodep.com đã giúp bạn hiểu hơn về đầu số 039 này. Thật tuyệt nếu bạn sở hữu đầu số điện thoại 039 may mắn và quyền lực. 

Các bài viết khác